• สว่างบะหมี่ก้ามปู ร้านบะหมี่ระดับตำนาน

  เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่เผ็ด แต่รับรองเด็ดทุกเมนู มีให้เลือกเพียบ!!คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอด เตรียมต้อนรับลูกค้าที่มาเยือน ให้ได้กินของดีของอร่อยร้านเก่าแก่ เพิ่มสาขาใหม่ บนแลนมาร์คยอดฮิต WRU พร้อมพงษ์ ขนมจีบ ติ่มซำ ทำสดใหม่!! มั่นใจว่าได้กินของอร่อยชัวร์ๆเมนูบะหมี่หมูแดง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม มาพร้อมหมูแดงย่างเตาถ่านหอมๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปหอมหวาน เข้ากันสุดๆเมนูเกี๊ยวกุ้งน้ำ เมนูเบาๆ แต่ความอร่อยไม่เบาเลยจ้า เพราะในชามมีเกี๊ยวกุ้งชิ้นใหญ่ เคี้ยวเต็มคำ รสชาติหวานกลมกล่อมเมนูข้าวผัดหมูย่างเตาถ่าน เมนูข้าวยอดฮิต เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ก็ชอบ กินยังไงก็ไม่มีเบื่อ เมนูข้าวผัดปู  เนื้อปูทะเลหวานๆ ผัดกับข้าว ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ตสูตรเด็ดของร้าน เอ้า!!! วางช้อนไม่ลงแล้วจ้า โต๊ะรองรับมีเยอะ ไม่ต้องกลัวไม่มีที่นั่ง บรรยากาศดี แถมรอบข้างยังมีร้านของหวานอื่นๆ ไปที่เดียวคุ้มจริงๆ 

  กรุงเทพฯ

  Asian Food

 • My Heaven coffee สวรรค์ของคนรักคาเฟ่

  สายหวานพาสเทลต้องถูกใจสิ่งนี้!! คาเฟ่สุดละมุน เหมือนหลุดไปอยู่ที่เกาหลี สีสวย แสงดี มุมถ่ายรูปเพียบ เป๊ะมาก  มุมไหนก็สวย มุมไหนก็ดี ลงตัวไปหมดเครื่องดื่ม ขนมหวาน สีสันสวยงาม แถมรสชาติอร่อยมาก โดนใจจริงๆBlooming Dreams เห็นแค่สีก็ฟินแล้วจ้า สดชื่นสุดๆMatcha Latte เมนูชาเขียวที่ทุกคนต้องหลงรัก ชาเข้มข้นหอมละมุนSignature Manu Croffle ไฮไลต์ ของที่นี่เลย ไม่ลองไม่ได้แล้วOrange fudge Cake  น้อนเค้กส้ม ส้มหยุด!! แต่ความอร่อยหยุดไม่ได้เค้ามีชั้นสองไว้รองรับลูกค้าที่น่ารักด้วยนะ ดีอะ!! จะมาเป็นแก๊งก็มีโต๊ะรองรับนะจ๊ะ หรือจะเช่าสถานที่เป็นที่ประชุมคุยงานก็ได้ มีมุมหนังสือ ไว้ให้หยิบมาอ่านเพลินๆ ช่างสงบจริงๆอยากสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็เชิญที่เคาน์เตอร์เลยจ้า 

  กรุงเทพฯ

  Cafe

 • หมูทอด โคตรอร่อย by ป้าป้อม

  ร้านสตรีทฟู้ดอร่อยต้องกินกับเมนูที่คนไทยทุกคนต้องชอบ "ข้าวหมูทอด" ที่ดังมากๆ ในโซเชียลตอนนี้คือ "ร้านโคตรอร่อย by ป้าป้อม" ย่านรัชดาที่คนแถวนั้นไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ทีเด็ดอยู่ที่ข้าวหมูทอดที่ทั้งกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วแซ่บๆ หมูทอดป้าป้อมเป็นสูตรโบราณ หมักแบบโบราณไม่มีผงชูรส ร้านเปิดมาได้ประมาณ 2 ปี ทุกอย่างป้าป้อมปรุงเองทำเองคนเดียวทำให้ได้ฟีลเหมือนทำกินเองที่บ้าน หมูทอดที่ร้านจะมี 2 แบบ คือ สามชั้น และสันคอหมู โดยสันคอหมูจะเน้นนุ่มและไม่ติดมันเยอะ ส่วนสามชั้นจะติดมันทานได้เพลินๆ และทุกเมนูจะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน "ข้าวหมูทอดสันคอหมู (59 บาท)/ เพิ่มไข่ออนเซ็น (10 บาท)" "ข้าวหมูทอดสูตรป้าป้อม (59 บาท)/ เพิ่มไข่ดาวเยิ้ม (10 บาท)" "ร้านโคตรอร่อย by ป้าป้อม" ตั้งอยู่ที่ หลัง 7-11 ปากซอยรัชดา 48 ติดกับศูนย์เลเซอร์วิชั่น (Laser vision International) รัชโยธิน ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-4840-4732

  รัชดา

  Street Food

 • กระเพาะปลาขันน้ำ ของอร่อยย่านตลาดพลู

  พามาอร่อยกันที่ตลาดพลู ย่านของอร่อยระดับตำนานและหนึ่งในนั้นก็คือร้านกระเพาะปลา ที่ได้ฉายาจากชาวโซเชียลว่า "ร้านกระเพาะปลาขันน้ำ" เป็นกระเพาะปลาหนังหมูน้ำข้น เสิร์ฟมาแน่นๆ ทั้งหน่อไม้ เลือดไก่ คอไก่ หนังหมู และไข่ไก่ลูกใหญ่เต็มใบ การันตีความอร่อย ขายมานานกว่า 50 ปี ที่มาของชื่อร้านกระเพาะปลาขันน้ำ เริ่มจากสมัยก่อนรุ่นพ่อรุ่นแม่ขายน้ำ ใครมาทานก็เสิร์ฟด้วยขันอลูมิเนียม พอทำร้านกระเพาะปลาขึ้นมาก็ใช้ขันเสิร์ฟน้ำ เหล่าลูกค้าจึงเรียกติดปากกันมาว่า "ร้านกระเพาะปลาขันน้ำ" ในสมัยก่อนกระเพาะปลาหาทานค่อนข้างยาก จะทานกันจริงๆ ก็ต้องไปถึงเยาวราชจึงเอาหนังหมูมาทำกินกันภายในบ้านกลายเป็นเมนูนี้ขึ้นมาและเกิดเป็นร้านขายกระเพาะปลาหนังหมู ที่ร้านขายกระเพาะปลาวันนึงได้ประมาณ 5 หม้อใหญ่ๆ และทีเด็ดอยู่ที่การทำด้วยเตาถ่านทุกขั้นตอน ทำให้ตัวกระเพาะปลาหอมมากยิ่งขึ้นกระเพาะปลาหนังหมู มีทั้งหมด 3 ราคา คือ 40, 50 และ 60 บาท สามารถเลือกได้ว่าจะใส่หรือไม่ใส่เส้นหมี่ก็ได้"ร้านกระเพาะปลาขันน้ำ " ตั้งอยู่ริมทางรถไฟตลาดพลู ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-14.00 น.(หยุดทุกวันอาทิตย์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-7078-8238

  ตลาดพลู

  Street Food

 • ตือฮวนระดับตำนาน ร้านอรุณวรรณ

  "ร้านอรุณวรรณ" ร้านอาหารระดับมิชลินแต่ราคาไม่เกิน 100 บาท โดยเฉพาะเมนูตือฮวนระดับตำนาน ร้านนี้เปิดมานานกว่า 57 ปี เรียกได้ว่ารสชาติส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น อร่อยได้ไม่มีเปลี่ยน เมนูซิกเนเจอร์อย่างต้มตือฮวน มีเครื่องให้เลือกกว่า 10 อย่าง การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน สาขาบิบ กูร์มองด์ 2 ปีซ้อน ที่โดดเด่นในเรื่องคุณภาพ คุ้มราคา"ตือฮวนเกี่ยมฉ่าย (70 บาท)""ข้าวเหนียวตือฮวน (40 บาท)" เป็นข้าวเหนียวที่นำไปกรอกในไส้หมูแล้วนำไปนึ่ง เป็นเมนูโบราณจีนแต้จิ๋ว"หมูกรอบ (50 บาท)""เกี๊ยวทอด (8 ชิ้น 40 บาท/ 10 ชิ้น 50 บาท)""ร้านอรุณวรรณ" ตั้งอยู่เอกมัย 15 ร้านเปิด ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2392-5301

  เอกมัย

  Street Food

 • Tim Hortons กาแฟแบรนด์ดังจากแคนาดา

  "Tim Hortons" ร้านกาแฟและขนมอบแบรนด์ดังจากแคนาดาที่มาเปิดสาขาครั้งแรกในไทย เอาใจคนรักกาแฟด้วยรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยม พร้อมขนมที่อบสดใหม่เหมือนได้บินไปกินที่แคนาดาเลยร้านแรกของ Tim Hortons ของประเทศไทยจะอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ โดยตกแต่งร้านที่ให้บรรยากาศแบบแคนาดาตามประเทศต้นกำเนิดเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มมากมาย โดยเฉพาะกาแฟของ Tim Hortons เป็นอาราบิก้าแท้ 100% ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยกันแบบต้นตำรับ"Hot French Vanilla (ไซส์เล็ก 95 บาท/ ไซส์กลาง 110 บาท/ ไซส์เล็ก 125 บาท)""Tim Iced Latte (ไซส์เล็ก 115 บาท/ ไซส์กลาง 130 บาท/ ไซส์ใหญ่ 145 บาท)" เมนูที่ควรลองสำหรับคนรักกาแฟใส่นม เพิ่มความหอมหวานด้วย Maple Syrup ซิกเนเจอร์ของแบรนด์"Cookies & Cream Iced Capp (ไซส์เล็ก 115 บาท/ ไซส์กลาง 130 บาท/ ไซส์ใหญ่ 145 บาท)" กาแฟปั่น เนื้อเนียนนุ่มแต่เข้มข้น"Strawberry Creamy Chill (ไซส์เล็ก 115 บาท/ ไซส์กลาง 130 บาท/ ไซส์ใหญ่ 145 บาท)""Timbits" โดนัทลูกเล็กพอดีคำใครคิดถึงกาแฟหรือขนมอร่อยๆ จากแคนาดา ไม่ต้องบินไปไกลก็สามารถมาอร่อยได้ที่ "ร้าน Tim Hortons" ร้านอยู่ชั้น G Samyan Mitrtown ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2264-6262

  สามย่าน

  Cafe

 • Chubbies ซูชิคัพอัดแน่นเต็มแก้ว

  กักตัวอยู่บ้านกันนานๆ ก็อาจจะคิดถึงอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง วันนี้เปรี้ยวปากจะพาไปฟินแบบไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นกับซูชิคัพจากร้าน "Chubbies" จัดให้แน่นคัพแบบจุกๆ ให้หายคิดถึงญี่ปุ่นกันเลย ร้านนี้เสิร์ฟซูชิมาในแก้ว ทานง่าย ถือสะดวก เหมาะกับคนที่เร่งรีบมากๆ และวัตถุดิบส่วนใหญ่ก็อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่นอีกด้วยร้าน Chubbies เกิดจากการที่อยากจะทำร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบใหม่และสังคมในสมัยนี้ที่มีความเร่งรีบจึงเกิดไอเดียทำ 'ซูชิคัพ' ขึ้นมา ทั้งสะดวกและสามารถทานได้ง่าย พกไปได้ทุกที่ และที่สำคัญเน้นใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ วัตถุดิบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ปลาไหล, ไข่ปลาแซลมอน, ผงโรยข้าวต่างๆ ก็นำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด ส่วนปลาแซลมอนก็ส่งตรงมาจากประเทศนอร์เวย์เลย"Double Salmon (180 บาท)" เมนูขายดี จัดเต็มด้วยแซลมอน 2 ชั้น เพิ่มความอร่อยด้วยซอสมิโซะไซเกียวสูตรโฮมเมดของทางร้าน"Signature Ikura (380 บาท)" ข้าวคลุกสาหร่ายงาคั่ว เพิ่มความหอมด้วยเนยทรัฟเฟิลและท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนแน่นๆ ถึง 6 ช้อน"Unagi Combo (190 บาท)" ข้าวคลุกผงปลาไหล ท็อปด้วยปลาไหลและไข่หวาน เพิ่มความอร่อยด้วยซอสเทอริยากิสูตรโฮมเมดของทางร้านที่เชฟเป็นคนคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง รับรองอร่อยไม่ซ้ำใคร"SalmonXIkura (190 บาท)" ข้าวคลุกไข่กุ้งกับแซลมอนแบบจัดเต็ม และสามารถเลือกได้ด้วยจะทานแซลมอนแบบไหน จะสุกหรือดิบสามารถสั่งได้ และท็อปด้วยไข่ปลาฟูๆ"Classic Salmon (169 บาท)" เมนูนี้จะเหมือนกับตัว SalmonXIkura เลย เพียงแค่เปลี่ยนจากไข่ปลาเป็นไข่กุ้ง สำหรับคนชอบไข่กุ้ง แก้วนี้โดนใจแน่นอนไปพิสูจน์ความอร่อยของเจ้าซูชิคัพกันได้ที่ร้าน "Chubbiesbkk" ชั้น 1 Lido Connect ร้านเปิดตั้งแต่ เวลา 11.00-18.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-6879-1941

  สยาม

  Japanese Food

 • ก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่ง Niuben Chongqing Noodle เมนูสตรีทฟู้ดก๋วยเตี๋ยวหมาล่า

  ไม่ต้องบินไปถึงประเทศจีนก็มีก๋วยเตี๋ยวหมาล่า เมนูสตรีทฟู้ดสไตล์เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ที่ยกความอร่อยมาไว้กลางกรุงเทพ "ร้านก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่ง Niuben Chongqing Noodle" ที่เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวเผ็ดร้อนด้วยซุปพริกหมาล่า'คุณเลย์' เจ้าของร้านได้มีโอกาสไปพิสูจน์ความอร่อยของเมนูก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่งถึงประเทศจีนแล้วรู้สึกชื่นชอบ อยากนำกลับมาให้คนไทยได้ลิ้มลองกันจึงเกิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่ง Niuben Chongqing Noodle ขึ้นมา โดยสูตรทุกอย่างนำมาจากเมืองฉงชิ่งแทบจะ 100% ตัวเชฟเองก็เป็นคนจีนที่มาอยู่เมืองไทยเพื่อทำอาหารให้ที่ร้านโดยเฉพาะ พวกวัตถุดิบและเครื่องปรุงพิเศษก็นำเข้าจากฉงชิ่งทั้งหมด และน้ำซุปของที่นี่จะใช้น้ำต้มซี่โครงไก่เป็นพื้นฐานของน้ำซุปทั้งหมด"หมาล่าทั่ง (280 บาท)" เปรียบเหมือนเกาเหลา มีรสชาติเผ็ดๆ ชาๆ ต้มมาพร้อมกับสมุนไพรจีนกว่า 10 ชนิด ใส่ฟองเต้าหู้ เห็ดเข็มทอง และผักกาดขาว"บะหมี่หมูสับถั่วลันเตา (160 บาท)" น้ำซุปออริจินัลของฉงชิ่ง เผ็ดๆ ชาๆ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันพริกหมาล่า และหมูสับที่รวนจนแห้ง ท็อปด้วยถั่วลันเตานึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเมนูนี้"ซวนล่าเฝิ่น (160 บาท)" หรือก๋วยเตี๋ยวหมูสับฉงชิ่ง น้ำซุปจะออกรสเปรี้ยวๆ โดยจะใส่น้ำซอสคล้ายจิ๊กโฉ่วใครคิดถึงอาหารจีนหรือความเผ็ดชาของพริกหมาล่ามากันได้ที่ "ร้านก๋วยเตี๋ยวฉงชิ่ง Niuben Chongqing Noodle" ชั้น G The Shoppes Grand Rama 9 ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2037-6835, 06-2641-4936

  พระราม 9

  Chinese Food

 • ไทยนิยม ร้านอาหารไทยรวมทุกภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้

  "ร้านไทยนิยม" ร้านอาหารไทยที่เสิร์ฟอาหารไทยตั้งแต่ภาคเหนือจรดใต้ แล้วแต่ละเมนูยังปรุงพิเศษสูตรเฉพาะของทางร้านให้ความแตกต่างจากรสชาติเดิมๆ และที่สำคัญยังเป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับการันตีระดับมิชลิน บิบกูร์มองด์ 2 ปีซ้อนอีกด้วยนอกจากร้านไทยนิยมจะเสิร์ฟอาหารแบบเหนือจรดใต้แล้ว ทางร้านยังเตรียมวัตถุดิบเองทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแกงที่ตำเอง ไส้อั่วที่ยัดไส้เอง จึงมีรสชาติอาหารที่จัดจ้านและตอบโจทย์สำหรับเหล่าครอบครัวตอนนี้ที่ร้านมีคอนเซ็ปต์อาหาร "สิงห์เหนือเสือใต้"  ที่จะนำอาหารที่มีชื่อเสียงของภาคเหนือ เช่น น้ำพริกอ่อง, น้ำพริกหนุ่ม, ไส้อั่ว มาเจอกับอาหารใต้ เช่น แกงเหลืองปลากะพง, แกงปูเส้นหมี่, หมูฮ้องมาเริ่มกันด้วยสิงห์เหนืออย่าง "ชุดเชียงใหม่คอมโบ (390 บาท)" ชุดรวมมิตรของอร่อยจากเชียงใหม่ ประกอบไปด้วย ไส้อั่วสูตรไทยนิยม, หมูสามชั้นทอดกาดหลวง, แคปหมู, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกอ่อง และผักเครื่องเคียงต่างๆต่อด้วยเสือใต้กับเมนู "แกงเหลืองปลากะพงหน่อไม้ดอง (275 บาท)" เมนูเด็ดที่มิชลินแนะนำ! ปลาที่ใช้เป็นปลากะพงษ์ยักษ์จากทะเลอันดามันกับหน่อไม้ดองและเครื่องแกงสุดแซ่บตำรับไทยนิยม"แกงปูใบชะพลู เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ (390 บาท)" แกงคั่วเนื้อปูแน่นๆ ในกะทิเข้มข้น"หมูฮ้อง (220 บาท)" แกงพะโล้ของภาคใต้ เคี่ยวหมูจนเปื่อยจนน้ำซอสซึมเข้าไปในเนื้อหมูอร่อยถึงเครื่องแบบนี้ต้องห้ามพลาด "ร้านไทยนิยม" อยู่ในเวิ้งทางเข้าอาคารมหาทุน พลาซ่า ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2044-1010 หรือติดต่อทาง Line@: @thainiyombkk

  เพลินจิต

  Asian Food

 • ครัวบุญปาก แซ่บคักกับอาหารอีสานสุดจัดจ้าน

  อร่อยบอกต่อขอมาเติมความแซ่บที่ร้าน "ครัวบุญปาก" เจ้าแม่เดลิเวอรี่อาหารอีสานที่เพิ่งจะมีหน้าร้านอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน วัตถุดิบคัดของดีจากทั่วไทยทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก แต่ละเมนูก็จะมีของดีของเด็ดตามฤดูกาลมาเป็นวัตถุดิบ บางเมนูเป็นเมนูที่หาทานได้ยาก อย่าง ปลาช่อนพุงไข่ ที่จะสามารถหาทานได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น"มั่วยั่วลงเล (390 บาท) " เมนูจานเด็ดเป็นตำโคราชแต่ใส่สารพัดซีฟู้ดลงไป คอส้มตำห้ามพลาด"ยำปูนาไข่ดอง (250 บาท)" ปูนาจะมันเป็นพิเศษ และเก็บสดๆ คลีนปลอดสาร ทางร้านนำมาดองเองสูตรพิเศษแล้วก็นำมายำ โดยยำที่ร้านจะแตกต่างจากยำเจ้าอื่นเพราะใช้เป็นปูนาดอง ยิ่งมันปูเคาะออกมาคลุกข้าวอร่อยมากๆ"ขนมจีนพุงไข่ปลาช่อน (550 บาท)" อีกหนึ่งเมนูเฉพาะฤดูกาลที่ต้องบอกว่ามีทานเพียงปีละครั้งเท่านั้น ทั้งพุงปลาช่อนและไข่มันๆ ที่สำคัญเป็นปลาช่อนบ่อดิธรรมชาติ"แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ (250 บาท)" ปลาหมึกยัดไส้หมูสับสูตรของทางร้าน ซดน้ำแกงจืดๆ แก้เผ็ดได้ดีเชียวอร่อยแซ่บแถมมีเมนูหาทานยากแบบนี้ ใครอยากมาตามรอยมากันได้ที่ "ร้านครัวบุญปาก" ซอยพระรามเก้า 62 ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-2636-6454 หรือทาง Line@: @bunya_bunpak

  พระราม 9

  Asian Food

Show More Results

Follow us on INSTAGRAM