• Chicken Club Thailand ยกร้านไก่ที่เกาหลีมาไว้สยาม

  ร้านไก่เกาหลี ใจกลางสยาม ขวัญใจวัยรุ่น ครอบครัว คู่รัก ทุกเพศทุกวัย เป็นต้องมาลองให้ถึงที่ เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ร้านสีแดงเด่นโดนใจ อยู่ไกลแค่ไหนก็มองเห็น แถมได้บรรยากาศชิลๆ เหมือนไปนั่งกินไก่ที่เกาหลีเลิศสุดคือเรื่องไก่ วิธีการสั่งสุดง่าย Step 1 คือเลือกไก่ จะปีกไก่ หรือสะโพกไม่มีกระดูก ก็ได้หมด step 2 เติมความแแซ่บเลือกซอสสักหน่อย ได้ถึง 2 ซอสเลยนะStep 3 เลือกข้าวทานคู่ไก่ จะข้าวสวย หรือข้าวเหนียว ก็เข้ากันสุดๆไก่หวานนิด เผ็ดหน่อย กินคู่กิมจิเผ็ดเปรี้ยวนิดๆ อร่อยจนหยุดไม่อยู่หรือจะดิปกับซอสสักหน่อยก็แปลกไม่เหมือนใคร แต่รับรองความอร่อยมากแม่ ซอสเด็ดมากับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ จะฟิวชั่นกินคู่ยังไงก็เข้ากั๊นเข้ากันไปหมดไม่ได้มีดีแค่เมนูไก่ ฟิวชั่นสไตล์ไทย กับเมนูข้าวหน้าไก่ทอดลาบ ก็เลิศนะคุณ สั่งโลดไก่ทอดลาบชิ้นใหญ่ๆ รสชาติถึงเครื่องถึงใจ  กินคู่ข้าวเหนียว แซ่บซี้ดดดด แซ่บคักขนาดต๊อกโปกีทอด หนุบหนับ กรุบกรอบ ซอสหวานๆเผ็ดหน่อย เคี้ยวเพลินๆดีมากกกกเมนูเฟรนช์ฟรายส์ Garlic Truffle Fries มาคู่กับซอส Truffle Mayo & Spicy Mayo สูตรเด็ดของทางร้านนอกจากโซนด้านในที่ให้ฟิลแบบเกาหลี ยังมีโซนด้านนอกบอกเลยว่าเลิศไม่แพ้  ได้กินอาหารอร่อย ฟังเพลงเพราะๆ บรรยากาศดีๆ งู้ยยยฟินนน

  กรุงเทพฯ

  Korean Food

 • am.pm Thailand ซูเฟล่แพนเค้ก..ฮ่องกง สาขาแรกที่ไทย

  ฮอตฮิตติดชาร์ตสยาม สายหวานฟินกันถ้วนหน้า สุดในสายขนมหวานจริงๆจ้าบรึ้นๆ ยกมาเป็นคันรถ ตามธีมสีเหลืองเด่นเห็นมาแต่ไกล หาง่ายสุดๆ Highlight 2 คู่ ดูโอ้ ที่ใครๆก็อยากสั่งน้อนมาลอง Black Sugar Premium Fresh Milk , Creme Brûlée อร่อยยยยยน้อนแป้งซูเฟล่ ชิ้นใหญ่มากกก หอม นุ่ม เด้ง ยั่วๆเลยจ้ากลับด้านที่สุกแล้วขึ้นมาหน่อย กลิ่นยิ่งหอมฟุ้ง เรียกลูกค้าที่ผ่านมาได้ดีสุดๆแต่งหน้าน้อนด้วยครีมนมสด สูตรเด็ดจากฮ่องกง ฉ่ำๆเลยจ้าเติมหวานหน่อย อร่อยไม่ธรรมดาแน่ๆNOW เบิร์น เบบี้เบิร์น เลยจ้า กลิ่นหอมน้ำตาลที่ถูกเบริ์นไฟ ช่างยั่วใจสุดๆบู้ม!!! กลายเป็น เครมบูเล่ ซูเฟล่พ่นไฟ พร้อมเสิร์ฟให้รับประทานแล้วสั่งต่อไม่รอแล้วนะ พลีชีพให้ขนมหวานขั้นสุด ไม่ลองเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นเค้าไม่รู้เรื่องมีครีมนมสดสีขาวนวล ก็ต้องเพิ่มสีสันด้วยช็อกโกแลต ตกแต่งลายสวยๆเพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้งเก๋กู้ดดดด มีไข่มุกเสิร์ฟคู่กัน ฟินอย่างสงบสยบสายไข่มุกมากจ้าแบล็คชูการ์ ซูเฟล่แพนเค้กที่เหมาะสำหรับคนชอบทานไข่มุก Complete+++Ice Cream Chillin’ Chillin’ ไอศกรีมเย็นๆจ้า ไอศกรีมรสนมฮอกไกโด โอ้โหๆระดับความฟินนี้ ฟินขนาด ฟินเว่อร์ ฟินนนน เนื้อซูเฟล่นุ่มๆ ราดด้วยครีมซอสฉ่ำๆ เสิร์ฟคู่ไอศกรีมรสนมฮอกไกโดหวานละมุน ต้องไป ต้องลองแล้ว

  กรุงเทพฯ

  Dessert

 • Kazzya Bar คาเฟ่ฟรุ้งฟริ้ง ละมุนจนใจละลาย

  คาเฟ่น้องใหม่ คุมโทนพาสเทล น่ารักสุดๆ  เปิดให้บริการใจกลางสยามเลยจ้ามีมุมนั่งทานสุดเก๋ แอร์เย็นๆ กับเครื่องดื่มสุดฟิน งู้ยยยยดี๊อ่าFresh milk 100%  นะจ๊ะ เมนูครีเอทมีให้เลือกหลากหลาย ถ้าเลือกไม่ถูกก็สั่งมาลองหลายๆแก้วก็ได้นะ เพราะอร่อยทุกแก้วWhite Chocolate Fruity Pebbles นมสดปั่นกับไอศกรีม มีซีเรียลด้วย อร่อยกรุบYogurt Pipo นมสดและโยเกิร์ตแท้ หอม หวาน อร่อยเกินต้านจริงๆจ้านมสด Kazzya Bar มี 5 รส Fresh milk , Chocolate milk , Malted milk , Thai tea milk และ Drinking yogurt ต้องลองให้ครบทุกรสจะได้ฟินขั้นสุดมุมถ่ายรูปหน้าร้านเก๋มาก ใครมาก็ต้องแชะภาพมุมนี้สักหน่อย แต่งตัวคิวท์ๆมาด่วนเลยจ้า

  กรุงเทพฯ

  Cafe

 • หมูทอดบันบัน เค้กข้าวเหนียวหมูทอดสุดฮอต

  "ร้านหมูทอดบันบัน" ร้านดังในโซเชียลที่มีเมนูซิกเนเจอร์อย่างเค้กข้าวเหนียวหมูทอดก้อนโต แต่ก่อนมีขายแค่ทาง Facebook แต่ลูกค้าติดใจกันเยอะมาก จึงมาเปิดหน้าร้านซึ่งในปัจจุบัน มีถึง 3 สาขา คือ สาขารามคำแหง, สาขาโพธิ์แก้ว และสาขาบางใหญ่นอกจากเค้กข้าวเหนียวหมูทอดที่ฮอตฮิตแล้วยังมีเมนูหมูทอดให้เลือกอีกหลายแบบ เมนูยอดฮิตต้องยกให้หมูสามชั้นออริจินัล เมนูขายดีตลอดกาลของร้าน หรือว่าจะเป็นหมูสามชั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบออริจินัลและทอดน้ำปลา ที่มีการหมักข้ามวันจนซอสซึมเข้าไปเนื้อหมู และสันคอหมูย่างก็ไม่ธรรมดา หมูนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ย่างมาหอมกำลังดี แม้แต่ตัวข้าวยังผสมเองเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้ได้ข้าวที่หอมและนุ่มมาก"ข้าวราดหมูสามชั้นออริจินัล+สันคอหมูย่าง (50 บาท/ พิเศษ 60 บาท)" เพิ่ม "ไข่ดองซีอิ๊ว (15 บาท)" และ "ต้มยำขาหมู (69 บาท)""ข้าวราดสันคอหมูทอด+หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (50 บาท/ พิเศษ 60 บาท)" และ "ฟักไก่มะนาวดอง (69 บาท)""เค้กหมูสามชั้นออริจินัล+สันคอหมูทอด (699 บาท)" เมนูเด็ดที่โด่งดังในโซเชียล เหมาะสำหรับสั่งในโอกาสพิเศษ หรือคนที่ชอบทานหมูทอด เด็ดจนมีออเดอร์แน่นทุกวัน ใครที่อยากทานต้องสั่งกันล่วงหน้าเลยทีเดียวสาวกหมูทอดต้องมาลองชิม "ร้านหมูทอดบันบัน สาขารามคำแหง" อยู่ในซอยรามคำแหง 24 แยก 30 ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-3694-4156

  รามคำแหง

  Trend

  Asian Food

  ไทย

 • เข้าสู่คาเฟ่แห่งจินตนาการใน นิทานคาเฟ่

  'เที่ยวหนึ่งวันปทุมธานี' พลาดไม่ได้กับคาเฟ่เปิดใหม่ในสวนสวยสไตล์อังกฤษที่ "นิทานคาเฟ่ (Nitan Cafe & Garden)" มีสวนและลำธารเล็กๆ ให้ความสดชื่น ร่มรื่นเหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทาน มุมถ่ายรูปก็เพียบ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานมากมายที่ทางร้านสร้างสรรค์ขึ้นมาจากใจ'นิทานคาเฟ่' เกิดจากความฝันของ 'แอน-ปรัชญา สิงห์โต' และ 'โบว์-ศิวาพร สิงห์โต' คู่สามีภรรยาที่อยากมีคาเฟ่เล็กๆ ให้บรรยากาศราวกับอยู่ในนิทานสักเรื่อง จึงกลายเป็นคอนเซปต์ร้านน่ารักๆ เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงบรรยากาศร้านที่ตกแต่งให้อยู่ในสวน มีดอกไม้ ลำธาร โดยใช้ชื่อลูกสาวของทั้งคู่ ชื่อว่า 'น้องนิทาน' มาตั้งเป็นชื่อร้านกว่าจะกลายมาเป็นร้านนิทานคาเฟ่ คุณแอนและคุณโบว์จึงให้น้องสาว 'โมนา-พิมพ์ลภัส น้ำเงินใจงาม' ไปเรียนทำขนมอยู่หลายคอร์ส เพื่อมาเป็นผู้จัดการร้านและดูแลเมนูอาหารร่วมกัน แต่กว่าจะสร้างสรรค์รายชื่อเมนูสนุกๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกแห่งนิทาน พวกเขาต้องช่วยกันระดมความคิดอย่างหนักแล้วค่อยๆ พัฒนามาเรื่อยๆ จนได้ชื่อเมนูและตัวเมนูที่มีความสอดคล้องกับโลกแห่งนิทานตามต้องการ เริ่มด้วยเมนูทานเล่นสุดคิ้วท์ "ไส้กรอกค็อกเทล" จี่ในน้ำมันน้อยๆ ไฟกลางเพื่อให้ผิวไส้กรอกตึงสวยโดยที่เนื้อในยังนุ่ม และ "เบสิกเฟรนช์ฟรายส์" ทอดจนเหลือง กรอบนอกนุ่มใน โรยเบคอนบิทนิดหน่อย ฟินได้ง่ายๆ เพียงแค่จิ้มซอสมะเขือเทศ"ข้าวแซลมอนไทยเทอริยากิ (245 บาท)" ข้าวปลาแซลมอน นำแซลมอนชิ้นโตไปย่างให้สุกพอดี ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงไทยล้วนๆ ราดด้วยน้ำซอสเทอริยากิสไตล์ไทย ให้รสเค็มหวานนวลๆ หอมเครื่องสมุนไพร คลุกกับข้าวหอมมะลิอุ่นๆ และไข่ออนเซ็นเพิ่มความกลมกล่อม เคียงด้วยผักต่างๆ เพิ่มความสดชื่น และยังมีผักชนิดที่ไม่ค่อยเจอที่ไหน นั่นคือ 'ผักปลัง' ซึ่งเป็นผักทางตอนเหนือของไทย"เพนเน่คาโบอาม่า (225 บาท)" ซอสคาร์โบนาราสูตรต้นตำรับ ตัวซอสทำจากซอสไข่แดงจากไข่ออนเซ็นและครีมชีส ทานกับเบคอนบิทกรุบกรอบและเบคอนชิ้นหนาพอดีคำ คอนเซปต์ของเมนูนี้คือ 'เป็นเมนูสั่งง่ายสบายใจเหมือนคุณยายใจดีเดินออกมาจากนิทานมาทำให้กิน' นั่นเอง"มาเลฟิเซนต์ (264 บาท)" เมนูนี้เป็นตัวแทนของสีกลางคืนในนิทาน จานนี้รวบรวมช็อคโกแลตหอมหวานเข้มข้นในรูปแบบต่างๆ ใครชอบช็อกโกแลตแนะนำเมนูนี้เลย"ชีสเค้กหน้านิ่ม แยมมิกซ์เบอร์รี (265 บาท)""บัมเบิลบี (145 บาท)" กาแฟสูตรพิเศษของทางร้าน ที่เอาชื่อพันธุ์ของผึ้งมาตั้งชื่อเมนู เพราะแก้วนี้มีน้ำผึ้งป่าหวานหอม แล้วยังมีไซรัปเปรี้ยวซ่าจากมะขาม เข้ากันอย่างลงตัว"นีโม (225 บาท)" ไอศกรีมชาไทยโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ทานคู่กับเฉาก๊วย ฮันนี้แคนดี้และครัมเบิ้ล เพิ่มรสสัมผัสกรุบกรอบด้วยข้าวพองญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรสชาติชาไทยแล้วยังราดซอสชาไทยเพื่อเพิ่มความเข้มข้นลงไปอีกมาสัมผัสโลกแห่งนิทานกันได้ที่ "ร้านนิทานคาเฟ่ (Nitan Cafe & Garden)" ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้านกฤษณา 1 วันจันทร์-ศุกร์ ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.00-19.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 น. (หยุดทุกวันอังคาร) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-5935-1139

  ปทุมธานี

  Dessert

  Trend

  Fusion Food

  Cafe

 • The Aileen Cafe คาเฟ่ทะเลทุ่งนาย่านปทุมธานี

  คาเฟ่สุดฮิปที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง "The Aileen Cafe" คาเฟ่น้องใหม่ที่เนรมิตให้เหมือนอยู่ชายทะเลกับร่มสีชมพูแสนสดใส แต่วิวเบื้องหน้าถูกแทนที่ด้วยทุ่งนาสีเขียวและทิวต้นตาลสุดร่มรื่น ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปมากมาย ทั้งโซนหาดทรายจำลอง มีเก้าอี้ชายหาดวางเรียงรายสีสันสดใสคล้ายหาดทรายจริงๆ แต่แทนที่ด้วยวิวทุ่งนาสีเขียว และทิวต้นตาลแทนน้ำทะเล  และมุมยอดฮิตที่ต้องมาถ่ายรูปเลยก็คือ กรงนก ที่ได้ฟีลบาหลีเบาๆที่นี่เป็นคาเฟ่แต่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มหรือขนมเท่านั้น ยังมีบริการอาหารแบบจัดเต็มอย่าง "ปลากะพงลุยสวน (380 บาท)", "ยำสามกรอบ (169 บาท)", ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ (189 บาท)"หรือใครที่อยากสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบชิลๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่น ก็มีให้เลือก"The Aileen Summer (150 บาท)" เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน มีกิมมิคเป็นแก้วน่ารักๆ "Strawberry Mango On Top (95 บาท)"นอกจากนี้ยังมีขนมเบเกอรี่อร่อยๆ ให้เลือกอีกมากมายตามมาเช็คอินคาเฟ่น้องใหม่กันได้ที่ "The Aileen Cafe" อยู่ใกล้กับแม็คโครปทุมธานี ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.(หยุดทุกวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 06-4398-8968

  ปทุมธานี

  Cafe

 • อำไพโภชนา ตำนานความอร่อยเมืองปทุมธานี

  "อำไพโภชนา" ร้านดังของเมืองปทุมฯ ที่เป็นตำนานมากว่า 50 ปี กับเมนูเด็ดอย่าง 'ขาหมูตุ๋นยาจีน'  ที่โด่งดังตั้งแต่ขายอยู่ที่จังหวัดสุโขทัย จนย้ายมาอยู่ที่ปทุมธานี โดยสูตรความอร่อยต่างๆ เป็นของคุณอำไพ ที่รับหาที่แม่ครัวใหญ่ ทำอาหารเอง โดยมีลูกชายคนเล็กเป็นลูกมืออยู่ในครัว ปัจจุบัน 'คุณแอน-รุ่งฬิยา เมฆนิมิตตานนท์' ลูกสาวคนเดียวของคุณอำไพ เรียนจบด้านการทำอาหารนานาชาติจากอเมริกาก็กลับมาช่วยงานที่ร้านนอกจากร้านอำไพโภชนาแล้ว เมื่อ 2 ปีก่อนได้ลองออกไปเปิดตลาด มี Food Truck เป็นของตัวเอง เพราะร้านกำลังจะเปิดโรงงานขายขาหมูเลยอยากจะกระจายให้คนรู้จักร้านในหลายๆ พื้นที่ เน้นขายขาหมูหมั่นโถว ข้าวขาหมู Food Truck ออกขายทุกเย็น วันจันทร์,พุธ และศุกร์"ขาหมูตุ๋นยาจีน (300 บาท)" เป็นสูตรเก่าแก่ของทางร้าน ใช้เวลาตุ๋นอย่างต่ำ 10 ชั่วโมง กว่าจะได้ขาหมูเนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับ "หมั่นโถวนึ่ง/ทอด (20 บาท/ชิ้น)""ผัดวุ้นเส้นไหหลำ (80 บาท)" เป็นสูตรไหหลำแบบดั้งเดิมแท้ๆ ผัดกับเห็ดหอม เห็ดหูหนู ฟองเต้าหู้ และน้ำซุปสูตรของทางร้าน ผัดจนน้ำซุปแห้งและตัววุ้นเส้นดูดน้ำซุปที่รสชาติกลมกล่อมเข้าไป"สะตอผัดกุ้งกะปิ (120 บาท)""ออส่วน (120 บาท)" เมนูขายดีของทางร้าน ใช้หอยนางรมสดๆ"หอยลายผัดพริกเผา (100 บาท)""ต้มจืดเกี่ยมฉ่ายกระเพาะหมู (100 บาท)" ใช้เกี่ยมฉ่ายที่ดองเอง ต้มกับหมูสับที่ปั้นเป็นก้อนและกระเพาะหมูที่ล้างมาสะอาด ไม่เหม็นคาว ซดแล้วโล่งคอ"ร้านอำไพโภชนา" อยู่ในโครงการ M.T. City คลองหลวง ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-4994-8985

  ปทุมธานี

  Asian Food

 • ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวแคะ พรานนก

  มาย่านพรานนกทั้งทีต้องมาลอง "ร้านต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวแคะ พรานนก" ต้นตำรับเจ้าเก่าในซอยโรงพยาบาลธนบุรี 1 ตำนานความอร่อยที่เปิดขายมายาวนานกว่า 70 ปี'ก๋วยเตี๋ยวแคะ' เป็นอาหารประเภทเส้นของชาวจีนฮากกาหรือจีนแคะ ซึ่งเป็นชาติพันธุ์หนึ่งของชาวจีน คนจีนแคะจะนิยมทำเมนูจากเต้าหู้ จึงกลายมาเป็นเมนู 'ลูกชิ้นแคะ' ซึ่งก็คือเต้าหู้ขาวยัดไส้หมูปรุงรส"เส้นหมี่น้ำใสสูตรดั้งเดิม (ธรรมดา 40 บาท/พิเศษ 50 บาท)""เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำแห้ง (ธรรมดา 40 บาท/พิเศษ 50 บาท)" เด็ดทั้งความแซ่บจัดจ้านของต้มยำ และหอมซอสเต้าหู้ยี้เย็นตาโฟที่ทางร้านทำเองอีกหนึ่งร้านตำนานย่านพรานก แวะมาพิสูจน์ความอร่อยกันได้ที่ "ร้านต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวแคะ พรานนก" ตั้งอยู่ในซอยอิสรภาพ 44 หรือ ซอยโรงพยาบาลธนบุรี 1 ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-17.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-8247-8713

  พรานนก

  Street Food

 • ข้าวแกงป๋าทวี หลากหลายเมนูเด็ดโดนใจ

  มาถึงย่านพรานนกก็ต้องแวะมา "ร้านข้าวแกงป๋าทวี" ร้านข้าวแกงชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 80 ปี พิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบ อาหารทะเลก็ส่งตรงมาจากมหาชัยวันต่อวัน เมนูมีให้เลือกแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 40-80 เมนู หมุนเวียนกันออกมาเรื่อยๆ และราคาก็ไม่แรง ข้าวราดแกง 1 อย่าง 35 บาท ข้าวราดแกง 2 อย่าง 40 บาท และกับข้าวเริ่มต้นถุงละ 40 บาท"หมูเค็ม (ขีดละ 60 บาท)" เมนูเด็ดที่อร่อยขึ้นชื่อของร้าน ตัวหมูเค็มจะใช้หมูสามชั้นไปรวนในน้ำมันจนสุก รสชาติไม่เค็มมาก หอม นุ่มกำลังดี"หมูหวาน (ขีดละ 60 บาท)" ส่วนหมูหวาน จะนำหมูลงไปทอดก่อนจะนำมาคลุกกับน้ำตาลเคี่ยวที่ปรุงรสไว้แล้ว เนื้อหมูนุ่ม รสชาติหวานๆ เค็มๆ"ปูจ๋าไข่เค็ม (ลูกละ 25 บาท)" ใช้กรรเชียงส่วนอกของปูขาว มาผสมกับเนื้อหมูและไก่บดปรุงรส ปั้นเป็นก้อนห่อไข่แดงเค็มไว้ตรงกลาง"กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม (5 ตัว 200 บาท)" ใช้กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวขนาดพอเหมาะ นำมาทอดกระเทียมพริกไทยหอมๆ"ปลาทูอบอ้อย (60-80 บาท)" ปลาทูสดตัวโตสั่งตรงจาแม่กลอง นำมาเคี่ยวและอบไปกับอ้อยนานถึง 4 ชั่วโมง จะได้ปลาทูอบอ้อยเนื้อนุ่ม แน่น มัน หวานกลมกล่อม"แกงจืดผักกาดดองกระดูกหมู""ร้านข้าวแกงป๋าทวี" อยู่ใกล้ซอยอิสรภาพ 46 ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 06.30 – 15.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-1916-5053

  ถ.อิสรภาพ

  Street Food

 • สว่างบะหมี่ก้ามปู ร้านบะหมี่ระดับตำนาน

  เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่เผ็ด แต่รับรองเด็ดทุกเมนู มีให้เลือกเพียบ!!คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอด เตรียมต้อนรับลูกค้าที่มาเยือน ให้ได้กินของดีของอร่อยร้านเก่าแก่ เพิ่มสาขาใหม่ บนแลนมาร์คยอดฮิต WRU พร้อมพงษ์ ขนมจีบ ติ่มซำ ทำสดใหม่!! มั่นใจว่าได้กินของอร่อยชัวร์ๆเมนูบะหมี่หมูแดง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม มาพร้อมหมูแดงย่างเตาถ่านหอมๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปหอมหวาน เข้ากันสุดๆเมนูเกี๊ยวกุ้งน้ำ เมนูเบาๆ แต่ความอร่อยไม่เบาเลยจ้า เพราะในชามมีเกี๊ยวกุ้งชิ้นใหญ่ เคี้ยวเต็มคำ รสชาติหวานกลมกล่อมเมนูข้าวผัดหมูย่างเตาถ่าน เมนูข้าวยอดฮิต เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ก็ชอบ กินยังไงก็ไม่มีเบื่อ เมนูข้าวผัดปู  เนื้อปูทะเลหวานๆ ผัดกับข้าว ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ตสูตรเด็ดของร้าน เอ้า!!! วางช้อนไม่ลงแล้วจ้า โต๊ะรองรับมีเยอะ ไม่ต้องกลัวไม่มีที่นั่ง บรรยากาศดี แถมรอบข้างยังมีร้านของหวานอื่นๆ ไปที่เดียวคุ้มจริงๆ 

  กรุงเทพฯ

  Asian Food

Show More Results

Follow us on INSTAGRAM