Where to go - Eating out

371

19 ธ.ค. 2561

link Print

ICONSIAM แลนด์มาร์คแห่งใหม่สุดอลังการ!New Destination แห่งใหม่สุดอลังการที่ทั้งฮอตและร้อนแรงแบบที่ใครไม่มาเช็คอินถือว่าพลาดกับ ICONSIAM แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะมาเดินช้อปปิ้ง ชมนิทรรศการ หรือหาร้านอร่อยๆทานก็เดินกันได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ และที่สำคัญรับรองว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอนมาเริ่มกันด้วยบริเวณหน้าห้างริมน้ำที่เป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยสุดๆ ถือเป็นจุดที่หลายๆคนต้องแวะถ่ายรูปเช็คอินกันก่อนเข้าห้างและบริเวณริมน้ำยังมี "พิพิธภัณฑ์ลอยน้ำแห่งแรกของไทย" หรือ "เรือศรีมหาสมุทร" เทียบท่าอยู่หน้า ICONSIAM อีกด้วย ภายในพิพิธภัณฑ์จะบอกเล่าพระราชประวัติของสมเด็จพระเจ้าตากสินเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระ 250 ปี แห่งการสถาปนากรุงธนบุรีภายใน ICONSIAM แบ่งออกเป็นโซนต่างๆให้เลือกสรร เริ่มด้วย "โซนTheVeranda" ชั้น G ICONSIAM โซนที่รวมหลากร้านอาหารน่าสนใจมากมาย"ร้านจัมโบ้ ซีฟู้ดส์" ชื่อดังระดับตำนานเปิดมากกว่า 31 ปีแล้ว มีถึง 15 สาขาทั่วเอเชีย และที่ ICONSIAM เป็นสาขาน้องใหม่ล่าสุดส่งตรงมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองแบบไม่ต้องไปต่อแถวยาวเหยียดถึงสิงคโปร์ ที่สำคัญน้ำจิ้มรสเด็ดในตำนาน Import มาจากสิงคโปร์ครบทั้ง 12 สูตรอีกด้วย

 • ร้าน Jumbo Seafood ชั้น G , Zone ICONLUXE
 • เปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น.
 • โทร. 099-110-5888 "AWARD-WINNING CHILLI CRAB" เมนูซิกเนเจอร์ ปูยักษ์ใหญ่อลังการ ส่งตรงจากเคนยา เนื้อปูสดและแน่นมาก


"STIR FRIED WITH PAPPER AND SPICED SALT DUNGENESS CRAB" ปูยักษ์ผัดซอสพริกเกลือ"SIGNATURE BLACK PEPPER ALASKAN CRAB" ปูอลาสก้าส่งตรงจากรัสเซียผัดซอสพริกไทยดำ"STIR FRIED WITH GOLDEN SALTED EGG CRAB" ปูอลาสก้าผัดซอสไข่เค็ม

 


 • ร้าน WHITE PLATE BY LOBSTER AND MORE
 • โซนThe Veranda ชั้น G ICONSIAM
 • โทร. 09-5724-7980

"โซนสุขสยาม" โซนยอดฮิต เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของ ICONSIAM ที่รวบรวมของอร่อยกว่า 77 จังหวัดมาไว้ในที่เดียว ภายในจะแบ่งออกเป็น 4 โซนตามภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคอีสาน และยังมีการจำลองแม่น้ำ มีเรือขายของกันจริงๆด้วย ได้ฟีลของตลาดน้ำสมจริงสุดๆ


"ร้านกรุงสยาม" กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ๆ ส่งตรงมาจากอยุธยาทั้งหอม มันเยิ้ม เนื้อแน่นเว่อ โซนสุขสยาม ชั้น G ICONSIAMใครอยากจะมานั่งชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมสูงต้องมาที่ "โซนICONDiningRooms" เป็นโซนที่ร้านอาหารทุกร้านในโซนนี้จะมีโซนด้านนอกไว้ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบชิวๆ

Read More

INFO

ICONSIAM แลนด์มาร์คแห่งใหม่สุดอลังการ!

การเดินทางเชื่อมต่อสู่ ICONSIAM สะดวกสบายด้วย Shuttle Boat โดยสามารถต่อเรือได้ที่ BTS สะพานตากสิน (มีเรือทุกๆ 10 นาที) หรือ Shuttle Bus โดยสามารถมาต่อรถได้ที่ BTS กรุงธนบุรี (มีรถทุกๆ 10 นาที)

เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

Car park

Nearby

 • ทานอาหารไทยโบราณระดับมิชลินสตาร์ Chim by Siam Wisdom

  กรุงเทพ

 • ICI บ้านขนมหวานสุดคิวท์

  สุขุมวิท

 • May's Garden House Restaurant คาเฟ่ Totoro สุดน่ารัก

  กรุงเทพ

ทานอาหารไทยโบราณระดับมิชลินสตาร์ Chim by Siam Wisdom

กรุงเทพ

ICI บ้านขนมหวานสุดคิวท์

สุขุมวิท

May's Garden House Restaurant คาเฟ่ Totoro สุดน่ารัก

กรุงเทพ

Recommended by (sponsor)

ทดสอบ

Follow us on INSTAGRAM