1163

11 เม.ย. 2562

link Print

Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle หลบร้อนไปเปิดประสบการณ์การติดเกาะแบบฟินๆ


เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้วใครๆก็อยากไปเล่นน้ำทะเลเพิ่มความสดชื่นกันทั้งนั้น วันนี้เปรี้ยวปากจะพาไปเปิดประสบการณ์ติดเกาะแบบฟินๆกันที่ "Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle" เกาะส่วนตัวกลางทะเลที่เกาะมันนอก จ.ระยอง เป็นสถานที่พักผ่อนแบบธรรมชาติ สไตล์ชาวเกาะ บรรยากาศเงียบสงบ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใส


การเดินทางจากกรุงเทพมายังเกาะมันนอกใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้นทุกคนก็จะได้มาพบกับหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีเขียวมรกตแบบนี้เลย แค่เดินเลาะหาดทรายชมวิวทะเลก็ฟิน เหมาะกับการพักผ่อนที่สุดแล้ว
ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบส่วนตัวบอกเลยว่าที่ Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle จะตอบโจทย์อย่างแน่นอนเพราะเป็นรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวบนเกาะมันนอกให้ความรู้สึก Exclusive สุดๆ เกาะมันนอกเป็นเกาะขนาดเล็ก มีทรงกลม ตอนกลางของเกาะมีป่าไม้ขนาดย่อมๆและรอบๆเกาะมีหาดทรายสีขาวสะอาดตา
รอบๆเกาะมันนอกมีปะการังตั้งแต่ชายหาดนักท่องเที่ยวสามารถดำดูความสวยงามของปะการังได้แบบเต็มอิ่ม และยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย เช่น พายเรือคายัค, ดำน้ำดูปะการัง เป็นต้น
ไฮไลท์สุดๆของที่นี่คือ "การดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตกดิน" ที่ ห้องอาหาร Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและซีฟู้ดสดๆแบบจัดเต็ม ใช้วัตถุดิบพื้นบ้าน รสชาติจัดจ้าน รับรองอร่อยคุ้ม อาหารที่เสิร์ฟจะมีทั้งแบบเป็นเซ็ทและอาหารจานเดียว (A La Carte) เลือกได้ตามชอบเลยเมนู A La Carte ที่ขายดีที่สุดของห้องอาหาร Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle

  • อันดับ 1 "ข้าวต้มยำแห้งไข่ข้นชาวเกาะ" ซีฟู้ดแน่นชามทั้งปลาหมึก กุ้ง และหอยแมลงภู่
  • อันดับ 2 "สปาเกตตีซีฟู้ดชาวเกาะ อาหารสไตล์ฟิวชั่นทานได้ทั้งคนไทยและฝรั่ง"
  • อันดับ 3 "กุ้งย่างเนยกระเทียมเกาะมันนอก ใช้กุ้งไซส์ใหญ่ย่างเนยกระเทียม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดฝีมือแม่ครัวระยอง"ใครอยากมาเปิดประสบการณ์ฟินๆแบบนี้มาได้ที่ Koh Munnork Private Island By Epikurean Lifestyle

ติดต่อจองห้องพักได้ที่เบอร์ 0-2664-0975-6

เว็บไซต์ http://munnorkprivateisland.com/

เพจ https://www.facebook.com/munnorkprivateisland/

Read More

Nearby

ทานอาหารไทยโบราณระดับมิชลินสตาร์ Chim by Siam Wisdom

สุขุมวิท

Paco Bangkok เติมความสดชื่นด้วยสมูทตี้โฮมเมด

สุขุมวิท 31

ICI บ้านขนมหวานสุดคิวท์

สุขุมวิท

Recommended by (sponsor)

ทดสอบ

Follow us on INSTAGRAM